Connecting...

explore blogs

W1siziisijiwmtgvmdivmdkvmdyvndevmdkvnda2l0nvbnrlbnqgd2vilmpwzyjdlfsiccisinrodw1iiiwindawedi0mcmixv0

หางาน

แอบรัก (กับ) เพื่อนร่วมงาน ทำใจหรือไปต่อดี?

แอบรัก (กับ) เพื่อนร่วมงาน ทำใจหรือไปต่อดี? “อย่าบอกให้ใครรู้ ว่าเรารู้สึกต่อกันเช่นไร แค่มองตากัน ก็สั่นสะท้านไปทั้งหัวใจ” เคยร่วมงานกับใครแล้วแอบหวั่นไหว คิดเกินเลยไปบ้างมั้ยคะ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีม หัวหน้า หรือกระทั่งลูกค้าทั้งหลาย ของแบบนี...

W1siziisijiwmtgvmdivmduvmtevndqvntavmjkyl%2bc4gec4o%2bc4soc4m%2bc4uoc4gec4q%2bc4oec4uv9izwfklmpwzyjdlfsiccisinrodw1iiiwindawedi0mcmixv0

โบนัส

โบนัสไปไหน(ดี)?

มาจัดสรรรายได้ประจำหรือรายได้พิเศษกันเถอะ ไม่ว่าจะเป็นเงินโบนัส อั่งเปา หรือรายได้พิเศษอื่น ๆ ล้วนแต่จำเป็นต้องมีการวางแผนและจัดการบริการการเงิน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดของตัวคุณเอง แต่ทั้งนี้*...

W1siziisijiwmtgvmdivmdivmdkvmtmvmjuvntmzl2nvbnrlbnqgrki3lmpwzyjdlfsiccisinrodw1iiiwindawedi0mcmixv0

หัวหน้า

เป็นหัวหน้า (#มือใหม่) ต้องรู้ไว้

เป็นหัวหน้า (#มือใหม่) ต้องรู้ไว้ “จะจุกจิกอะไรนักหนา ทำอย่างกับว่าไม่เคยเป็นลูกน้องมาก่อนอย่างนั้นแหละ” เคยโดนลูกน้องเซ็งใส่แบบนี้กันบ้างไหมคะ พอเป็นหัวหน้า (มือใหม่) ก็ต้องถูกรับน้องด้วยการ “กบฏเ...

W1siziisijiwmtgvmdevmjyvmdcvndcvmduvnte3l0luzm8gms0xlmpwzyjdlfsiccisinrodw1iiiwindawedi0mcmixv0

ลดหย่อนภาษี

ได้เวลาลดหย่อยภาษีด้วยกองทุน LTF RMF

LTF ต่างกับ RMF อย่างไร? LTF คือ “Long Term Equity Fund” หรือ กองทุนรวมหุ้นระยะยาว เป้าหมายของกองทุนนี้คือเพื่อลดหย่อนภาษีเงินได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลงทุนระยะยาว แต่ไม่มีความชำนาญหรือการติดตามการ...

W1siziisijiwmtgvmdevmjyvmdcvmzkvmtivodkylzeuanbnil0swyjwiiwidgh1bwiilci0mdb4mjqwiyjdxq

หางาน

สัญญาณบ่งบอกว่า "คุณควรเปลี่ยนงาน"

"หากเราเปลี่ยนงานเพราะเบื่อคน… ไปที่ไหนก็เจอย่อมต้องเจอกับคนหลากหลายอยู่ดี แล้วจะต้องย้ายอีกที่ถึงจะไม่เจอ? หากเราเปลี่ยนงานเพราะว่ายอมแพ้งาน… ไปที่ไหนก็ย่อมเจองานที่ท้าทายความสามารถอยู่ดี แล้วจะต้...

W1siziisijiwmtgvmdevmjyvmdcvmtivmtivmza5lzet4lma4lib4li04liulmpwzyjdlfsiccisinrodw1iiiwindawedi0mcmixv0

หางาน

เปิดตำรา 12 ราศี อาชีพที่เหมาะกับราศีคุณคืออะไร?

ลงทะเบียน ➡ www.prtr.com/users/register/new/registration ====================================== Thailand leader in HR one stop service solutions "ทุกเรื่อง HR จบได้ที่ PRTR" Choose page ‘See First’...

W1siziisijiwmtgvmdevmjyvmdyvndivmzuvnzqxl1bsvfigq29udgvudcatifvwzgf0zsbszxn1bwugkejsb2cplmpwzyjdlfsiccisinrodw1iiiwindawedi0mcmixv0

หางาน

ทำไมเราจึงควรอัพเดท Resume' อยู่เสมอ?

ทำไมเราจึงควรอัพเดท Resume' อยู่เสมอ? คนส่วนใหญ่มักอัพเดท Resume’ (ประวัติส่วนตัว) ของตัวเองก็ต่อเมื่อ พวกเขาต้องการที่จะหางานใหม่เท่านั้น? คุณก็เป็นหนึ่งในนั้นรึเปล่า รู้หรือไม่ว่า... คุณอาจจะพลาด...

W1siziisijiwmtgvmdevmjyvmdyvmzyvmtgvmji3l2nvbnrlbnqgv2vilmpwzyjdlfsiccisinrodw1iiiwindawedi0mcmixv0

งานออฟฟิศ

งานรักสนุก แต่ไม่อยากผูกพัน มันเริ่มขึ้นแล้ว !!

งานรักสนุก แต่ไม่อยากผูกพัน มันเริ่มขึ้นแล้ว !! ไม่อยากเป็นฟรีแลนซ์ ไม่พร้อมเป็นพนักงานประจำ แล้วทำงานอะไรดี? “ไม่อยากทำงานประจำอ่ะพี่ สมัยนี้ใคร ๆ เค้าก็เป็นเจ้านายตัวเองกันทั้งนั้นแหละ” ในยุคที่ห...

W1siziisijiwmtgvmdivmdivmdivndgvmjcvmzqxl3jlc3vtzsbozwfkzxigmtiwmhg2mjcuanbnil0swyjwiiwidgh1bwiilci0mdb4mjqwiyjdxq

Resume

ทำ Resume ให้ปัง ต้องไม่พลาด 4 จุดนี้

“เพราะ Resume' ที่ดีจะเป็นพรมแดงที่ปูไปสู่โอกาสใหม่ ๆ” จากประสบการณ์กว่า 28 ปีในตลาดแรงงาน ...เราพบว่าผู้สมัครหลายท่านที่ไม่ผ่านการคัดสรรนั้น มองข้ามจุดเล็กหลายข้อไป ทำให้พลาดโอกาสได้งานที่ดี และหา...

W1siziisijiwmtgvmdevmjivmdevntavntcvnty1l0nvbnrlbnqgagvhzgvylmpwzyjdlfsiccisinrodw1iiiwindawedi0mcmixv0

หางาน

อยากมีชีวิตแบบ Work-Life-Balance #ควรออกแบบการทำงานตัวเองอย่างไร?

อยากมีชีวิตแบบ Work-Life-Balance #ควรออกแบบการทำงานตัวเองอย่างไร? “หัวหน้าตามงานตลอดเวลา แม้กระทั่งวันเสาร์ - อาทิตย์ ลาพักร้อนไปเที่ยวต่างประเทศยังต้องหอบโน้ตบุ๊กไปด้วย รู้สึกไม่มีความสุขเลย จะทำอ...

Loading more blogs...

you've reached the end of our blogs, tune in for more...